Honda Việt Nam chuẩn bị ra mắt xe mới – dự đoán Air Blade 160

Honda Viet Nam chuan bi ra mat xe moi du doan Air Blade 160

Honda Việt Nam đã khiến cho người tiêu dùng cả nước không khỏi xôn xao bàn tán trước động thái tiết lộ về mẫu xe mới sắp được trình làng trong ngày 20/5 sắp tới. Dựa vào những hình ảnh do phía Honda Việt Nam cung cấp, mẫu xe mới này chắc chắn chính là ‘siêu phẩm’ Air Blade 160 mà chúng ta đang ngày mong trông chờ.

Honda Viet Nam chuan bi ra mat xe moi du doan Air Blade 160
Honda Việt Nam chuẩn bị ra mắt xe mới – dự đoán Air Blade 160

Air Blade 160 được Honda hé lộ một cách đầy tinh tế trong đoạn teaser

Honda Viet Nam chuan bi ra mat xe moi du doan Air Blade 160 - 3

Air Blade 160 đã trở thành đề tài vô cùng sôi nổi trên các diễn đàn mạng xã hội tại nước ta, sau khi văn bản công khai mức tiêu thụ nhiên liệu của động cơ ESP+ 156,9cc trên mẫu xe này bất ngờ bị lộ hồi cuối tháng 4.

Không để người hâm mộ của mình thất vọng, Honda Việt Nam đã ngay lập tức tung ra một đoạn teaser hé lộ về ngày ra mắt mẫu xe mới. Đồng thời ngầm xác nhận sự xuất hiện của Air Blade 160 trong sự kiện xe mới 20/5/2022 thông qua một số hình ảnh.

Honda Viet Nam chuan bi ra mat xe moi du doan Air Blade 160 - 4

Air Blade 160 được Honda Việt Nam tiết lộ cho chúng ta từ phân cảnh đầu tiên, với hình ảnh của một vị chủ nhân đang sử dụng Smartkey để hướng về một chiếc xe tay ga thần bí.

 Air Blade 160 bị xóa phông hoàn toàn về mặt hình ảnh, nhưng người xem vẫn có thể nhận ra một số đặc trưng về kiểu dáng của mẫu xe này. So với thế hệ Air Blade 125 và Air Blade 150 đương nhiệm đang được Honda phân phối.

Honda Viet Nam chuan bi ra mat xe moi du doan Air Blade 160 - 5

Phân cảnh thứ hai, máy quay chọn cụm đèn chiếu sáng của mẫu xe mới sắp được ra mắt làm tâm điểm chính. Ở cụm đèn chiếu sáng này, từ hệ thống Led bên trong, đèn định vị hay dè trước đều có sự tương đồng cao với Air Blade 150 và Air Blade 125.

Xem thêm : Bảng giá sơn xe máy Honda tại HCM

Air Blade 160 cũng có thể sẽ không thay đổi nhiều về mặt thiết kế so với thế hệ tiền nhiệm, do kiểu dáng hiện tại đã phù hợp với xu thế của người tiêu dùng Việt Nam. Phiên bản mới sẽ tập trung vào những trang bị, đồng thời cải tiến mạnh mẽ về mặt động cơ.

Air Blade 160 liệu sẽ sở hữu những trang bị gì?

Honda Viet Nam chuan bi ra mat xe moi du doan Air Blade 160 - 6

Air Blade 160 chắc chắn sẽ được Honda Việt Nam trang bị khối động cơ ESP+ 156,9cc. Thông tin này ngoại trừ được xác thực trên văn bản công khai mức tiêu thụ nhiên liệu thì còn xuất hiện trên một cảnh quay gần cuối của đoạn teaser.

Động cơ Air Blade 160 được phác họa dựa trên hình ảnh kỹ thuật số, dựa vào đó anh em có thể thấy phần nắp nồi của động cơ này hoàn toàn giống với nắp nồi của PCX 160 và Vario 160. Nhưng kiểu dáng của phần hộp gió đã được thiết kế lại, để phù hợp với điều kiện sử dụng của nước ta.

Air Blade 160 khả năng cao sẽ được Honda Việt Nam bổ sung thêm hệ thống thắng đĩa ở dàn chân sau, đem đến lực thắng ưu việt hơn và tăng độ an toàn cho chủ sở hữu. Giống với nhiều mẫu xe được Honda phân phối ở các thị trường như Thái Lan hay Indonesia.

Mọi thông tin về Air Blade 160 và mẫu xe mới sắp được ra mắt sẽ được mình đưa tin đến cho các bạn trong thời gian sớm nhất, hãy nhớ đón đọc những bài viết mới trên trang 2Banh.vn nhé!

Honda sẽ chính thức ra mắt sản phẩm xe máy mới thông qua hình thức livestream trên Fanpage chính thức Honda Việt Nam

  • Thời gian: 9:00 sáng ngày 20/5 (Thứ Năm)
  • Link phát sóng trực tiếp: Fanpage Honda Việt Nam

Nguồn 2banh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
messenger
Hotline