Trung tâm Sơn Xe Máy Chất Lượng Cao TPHCM – sonxemay.net với đội ngũ chuyên nghiệp được đầu tư khá quy mô về trang thiết bị hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang, rộng rãi, đội ngũ kỹ thuật đông đảo, tay nghề cao, nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp sơn các loại xe máy đặc biệt xe tay ga cao cấp như sơn xe SH, SHi, P/S, @, DYLAN, SCR,…

 

Thời gian hoàn thiện 1 xe tối đã là 7 ngày. Với các xe có nền sơn cũ xấu có thể sẽ cần nhiều thời gian để xử lý nền kỹ và đảm bảo nước sơn đẹp.

HOT HOT: Lợi ích của việc sơn xe tại Trung Tâm Sơn Xe Máy Chất Lượng Cao TPHCM – sonxemay.net:

  • Phòng sơn chuyên nghiệp, chất lượng sơn tốt, đẹp và bền màu
  • Phần tháo lắp được các thợ chính có tay nghề của bộ phận kỹ thuật làm nên đảm bảo chất lượng tháo lắp xe.
  • Được bảo dưỡng xe miễn phí. Các xe sơn được hỗ trợ bảo dưỡng toàn bộ xe miễn phí do chính tay những thợ kỹ thuật, thợ chính của Sonxemay.net thực hiện.
  • Thời gian nhận lại xe nhanh.
  • Làm việc có trách nhiệm: Sonxemay.net chịu trách nhiệm hoàn toàn về các dịch vụ của mình.

Đến với Trung tâm Sơn Xe Máy Chất Lượng Cao TPHCM – sonxemay.net, khách hàng được tư vấn chuyên nghiệp để đạt được hiệu quả tốt nhất và hài lòng khi ra về. Hệ thống sơn xe tay ga công nghệ cao, nước sơn bóng đẹp, không xuống màu. Đặc biệt dịch vụ sơn xe máy tận nhà đã tạo cho khách hàng cảm giác hoàn toàn yên tâm khi đến với Sonxemay.net – địa chỉ sơn xe máy, sơn xe tay ga đẹp, uy tín chất lượng giá tốt nhất Sài Gòn – TPHCM.

Trung tâm Sơn Xe Máy Chất Lượng Cao